ตลาดอัมพวา
อัมพวา
ที่พักอัมพวา
กิจกรรมตลาดน้ำอัมพวา
รูปถ่ายตลาดน้ำอัมพวา
แผนที่ตลาดน้ำอัมพวา
การเดินทางตลาดน้ำอัมพวา
ติดต่อเรา


โปรโมชั่นที่พักอัมพวา รีสอร์ทอัมพวา และโฮมสเตย์
ติดต่อจองที่พักอัมพวาราคาประหยัด
 

บ้านบ้านโฮมสเตย์ ที่พักอัมพวาสไตล์บ้านบ้าน
ที่พักอัมพวาบ้านปลายฟ้า รีสอร์ท
ริมระเบียงอัมพวา ที่พักในตลาดน้ำอัมพวาติดริมคลองอัมพวา
โฮมกระเตงชาวเลลุงสถิตย์ โฮมกระเตงสุดธรรมชาติกลางทะเล

 
ติดต่อโฆษณาประชาสัมพันธ์กับตลาดอัมพวา.com

อัมพวา

อำเภออัมพวา

           อัมพวา อำเภอเล็กๆที่มีประวัติ และเรื่องราวมากมายมาอย่างยาวนาน ซึ่งแต่เดิมอำเภออัมพวา ถูกเรียกขานกันอีกชื่อหนึ่งว่า”แขวงบางช้าง” อัมพวาแต่เดิม เป็นชุมชนเล็กๆ ที่มีความเจริญรุ่งเรืองหลายด้าน ทั้งทางด้านการเกษตร และทางด้านการค้าในอดีต ชุมชนอัมพวาเป็นชุมชนเล็กๆ ที่มีชาวบ้านปลูกบ้านเรือนไม้เป็นที่พักอาศัยเรียงกันเป็นทิวแถวสองฝั่งคลองอัมพวาอย่างสวยงาม โดยชาวชุมชนอัมพวาดำเนินชีวิตอยู่ในชุมชนสองฝั่งคลองอัมพวากันอย่างเรียบง่ายตามวิถีชีวิตของคนไทย อัมพวาเป็นอำเภอ และเป็นชุมชนเต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ และมนต์เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหลกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ภายใต้ของมนต์เสน่ห์ที่หลากหลายคนหลงใหล

สถานที่ท่องเที่ยวอัมพวา

          อัมพวายังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากหลายที่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง”ตลาดอัมพวา” ที่ทุกๆเรียกติดปากกันว่า “ตลาดน้ำอัมพวา” หรือหลายๆคนอาจจะเรียกเต็มๆว่า “ตลาดน้ำยามเย็นอัมพวา”ตลาดน้ำอัมพวา

          ตลาดน้ำอัมพวา สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันอย่างมากมายทั้งคนไทยในประเทศ และนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่กำลังให้ความนิยมกันในปัจจุบัน นอกจากตลาดอัมพวา ตลาดน้ำอัมพวาจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว อัมพวายังมีอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยกว่าตลาดน้ำอัมพวา ไม่ว่าจะเป็นอุทยาน ร.2, โครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์, ค่ายบางกุ้ง, วัดอัมพวันเจติยาราม, วัดจุฬามณี, และอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ


amphawa-hotel
เรือนต้นน้ำ
เรือนปฐลิการีสอร์ทอัมพวา
โคโค่สวีท
สายชลแม่กลอง
บ้านชมพู่โฮมสเตย์
 
 
 
Copyright © ตลาดอัมพวา.คอม All rights reserved.